กิจกรรม วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

วันที่ 24 พ.ย. 2560
ผู้เข้าชม : 340
พิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖

*** ติดตามภาพทั้งหมดในอัลบั้มรูป ***
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
กิจกรรมกีฬาสีและวันเด็ก ปีการศึกษา 2560ระหว่างวันที่ 11-12 มกราคม 2561 ณ โรงเรียนปัญญาวิทยา***** ติดตามรูปกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ อัลบั้มรูป *****
ตัวแทนนักเรียน 20 คน เข้าร่วมกิจกรรม MWS EP Open house 2017 "Key for Tomorrow" ณ โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560*** ดูภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ อัลบั้มรูป ***
***** ติดตามรูปกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ "อัลบั้มรูป" *****